Thứ Ba , Tháng Chín 28 2021

Liền kề Vinhomes Ocean Park giá cực sốc

Nhà liền kề Vinhomes Ocean Park là một trong những loại hình bất động sản hấp dẫn mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Có mức giá bán vừa phải, có thể sống đông người khiến nhà liền kề luôn là dòng sản phẩm được ưa chuộng. Đặc biệt, đối với liền kề Vinhomes Ocean Park với mức giá chỉ từ 5 tỷ đồng thì đang tạo sóng thị trường cực mạnh.

Liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Tổng quan liền kề Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Liền kề dự án Vinhomes Gia Lâm có tất cả 396 căn, chiều cao 3,5 – 4,5 tầng, diện tích từ 60 – 140 m2, nằm tại các phân khu thấp tầng như tiểu khu Ngọc Trai, Sao Biển, Hải Âu. Trong đó:

Nhà liền kề Ngọc Trai

Tiểu khu Ngọc Trai gồm có 115 căn được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, chiều cao 4,5 tầng, diện tích từ 60 – 121 m2, có mặt tiền từ 5 – 8m, giá bán dao động từ 5 – 9 tỷ 1 căn.

Nhà liền kề Sao Biển

Tiểu khu Sao Biển gồm có 122 căn được thiết kế theo kiến trúc Địa Trung Hải, xây cao 4,5 tầng, có diện tích dao động từ 88 – 114 m2, mặt tiền từ 7,5 – 9,5m, giá bán từ 6 – 9 tỷ.

Nhà liền kề Hải Âu

Tiểu khu Hải Âu gồm có 159 căn được thiết kế theo kiến trúc Đông Dương, chiều cao 3,5 tầng, diện tích dao động từ 90 – 140 m2, mặt tiền rộng từ 5 – 10,5m, giá bán trong khoảng từ 8 – 12 tỷ.

Lý do bạn nên mua liền kề Vinhomes Ocean Park

Mỗi loại nhà liền kề tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đều có những đặc điểm nổi bật khác nhau: Đối với nhà liền kề Ngọc Trai nằm gần trung tâm, thuận tiện trong kết nối cả nội khu lẫn ngoại khu, liền kề Sao Biển có không gian yên tĩnh gần biển hồ, còn nhà liền kề Hải Âu thì được phép kinh doanh buôn bán như Shophouse.

Giá bán liền kề rẻ hơn rất nhiều so với biệt thự Vinhomes Ocean Park, nhưng không gian bên trong tòa nhà hoàn toàn đáp ứng cho cả một gia đình từ 5 – 7 người.

Lựa chọn nhà liền kề Vinhomes Gia Lâm, bạn sẽ được sở hữu một ngôi nhà khang trang, hiện đại trong một khu đô thị văn minh bậc nhất thủ đô, vừa được thưởng thức không khi đại dương trong lành thoáng mát.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá của nhà liền kề Vinhomes Gia Lâm được đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng sản phẩm biệt thự và căn hộ chung cư. Chỉ với khoảng 6 – 10 tỷ nhà đầu hoàn toàn có thể thu lời từ 1 – 2 tỷ chỉ trong vòng một vài năm đầu tư.

Để được tư vấn chuyên sâu và nhận bảng giá mới nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi.

About Kiều Duyên